CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ IN SONG LONG

cung cấp các thiết bị máy in,các máy liên quan đến ấn phẩm ngành in và đóng (xén) bao bì thành phẩm sau in, vật liệu ngành in…

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ IN SONG LONG

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào và cảm ơn chân thành nhất vì sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Công ty Song Long là công ty chuyên cung cấp các thiết bị máy in,các máy liên quan đến ấn phẩm ngành in và đóng(xén)bao bì thành phẩm sau in, vật liệu ngành in…

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2010 tại Thành Phố Hồ Chí Minh và đến nay .Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết trong công việc,công ty chúng tôi đã từng bước, phát triển,dần hoàn thiện và trở thành nhà cung cấp máy móc thiết bị in ấn chuyên nghiệp hàng đầu. Ngoài việc hợp tác với những Công ty máy móc vật liệu in ấn Quốc tế, Công ty chúng tôi cũng làm đại diện xuất nhập cho nhiều Doanh nghiệp trong nước, đồng thời đảm nhận việc lắp đặt và hậu mãi sau bán hàng.

Phương châm của Song Long là “ Uy tín - Chất lượng đảm bảo – Giá cả hợp lý - Phục vụ lâu dài”. Công ty  Song Long luôn luôn đăt  lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi quan niệm rằng sự thành công của Quý khách hàng là nền tảng, là mục tiêu phấn đấu và phát triển của chúng tôi. Đến vớiSong Long, Quý khách hàng thực sự an tâm về chất lượng sản phẩm và nhu cầu kinh doanh của Quý khách hàng, đồng thời Quý khách  sẽ luôn hài lòng về chế độ hậu mãi sau bán hàng của chúng tôi.Công ty Song Long mong muốn mang đến Quý khách hàng những sản phầm tốt nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tín nhiện của Quý khách hàng thân thuộc và Quý khách hàng  sẽ trở thành khách hàng thân thuộc của Công ty Song Long chúng tôi, chúng tôi xin chúc Quý khách  đạt nhiều thắng lợi trong công việc kinh doanh của mình.

 Trân trọng!

SUPPORT